เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2566 เวลา 14.30 น. สถาบันภาษา นำโดย รศ.ดร.อังคณา ทองพูน พัฒนศร รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันภาษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรสถาบันภาษา เข้าพบคณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อมอบดอกไม้แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสที่คณะเกษตรศาสตร์ได้รับรางวัลเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) 200 และ แสดงความยินดีกับท่านคณบดีได้รับตำแหน่งคณบดีอีกวาระหนึ่ง ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น