เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2566 เวลา 13.30 น. คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี นำโดย รศ.ดร.เพ็ญศรี เจริญวานิช คณบดีคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี กล่าวปิดโครงการ การพัฒนาภาษาอังกฤษ เพื่อการสื่อสารสำหรับบุคลากร KKBS ประจำปี 2566 พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรสายสนับสนุน กล่าวแสดงความรู้สึกที่ได้เข้าร่วมอบรมภาษาอังกฤษในโครงการนี้ ณ ห้องประชุม 1303 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โดย รศ.ดร. อังคณา ทองพูน พัฒนศร รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันภาษา มอบหมายให้ ดร.วรชัย เพียทา รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันภาษา ฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากรสถาบันภาษา กล่าวรายงานสรุปโครงการฯ พร้อมทั้งแสดงความยินดี และให้เกียรติมอบใบรับรองผ่านการอบรมภาษาอังกฤษ ผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ English Discoveries ให้ผู้เข้าร่วมอบรมที่ผ่านเกณฑ์การประเมิน จากสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น และบริษัท ไอที เอ็ดดูซอฟต์ จำกัด

ขอขอบคุณทางคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี ที่ไว้วางใจให้สถาบันภาษาจัดโครงการอบรมภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรสายสนับสนุน คณะบริหารธุรกิจและการบัญชีอย่างต่อเนื่อง และหวังว่าจะได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้กับทางคณะในโอกาสต่อไป