เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 น. สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย อาจารย์ณัฐพล วรรณงาม รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันภาษา ฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ประจำ  ชาวไทยและบุคลากร ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการอบรม ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาชุดวิชาภาษาอังกฤษในหลักสูตรวิชาศึกษาทั่วไป ครั้งที่ 3 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การจัดการเรียนการสอนรายวิชาภาษาอังกฤษมีความทันสมัย สามารถจัดการเรียนการสอนสู่กระบวนทัศน์ใหม่ ส่งเสริมการเรียนรู้แบบใหม่ เน้นการเรียนรู้จากการปฏิบัติจริง เพื่อดำเนินการเป็นไปตามนโยบายยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษในสถาบันอุดมศึกษาในทุกหลักสูตรเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ โดยจัดกิจกรรม ณ สถาบันภาษา ห้อง GL123 ชั้น 1 อาคารพจน์ สารสิน มหาวิทยาลัยขอนแก่น