เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 น. สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร. อังคณา ทองพูน พัฒนศร รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันภาษา พร้อมด้วยรักษาการแทนรองผู้อำนวยการ สถาบันภาษาฝ่ายศูนย์สอบภาษามาตรฐานและพัฒนานักศึกษาด้านสมรรถนะภาษาอังกฤษ และบุคลากร ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาดูงานสถาบันภาษาด้านการจัดสอบ วัดสมิทธิภาพภาษาอังกฤษ (KEPT) เพื่อประกอบการยื่นสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ณ ห้องประชุม ดอกคูณ ชั้น 1 สำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยขอนแก่น