เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร. อังคณา ทองพูน พัฒนศร รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันภาษา พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ร่วมแสดงความยินดีกับ ผศ. อังคณา ไคลน์ เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ ด้านอาจารย์ที่เป็นแบบอย่าง ในการฉลองครบรอบ 60 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยขอนแก่น 60 ปีแห่งการสร้างสรรค์และพัฒนา เพื่อสังคม