เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 น. สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร. อังคณา ทองพูน พัฒนศร รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันภาษา พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ร่วมแสดงความยินดีกับ รศ.ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษาและบริการวิชาการ เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ ด้านบริหาร ในการฉลองครบรอบ 60 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยขอนแก่น 60 ปีแห่งการสร้างสรรค์และพัฒนา เพื่อสังคม ณ ห้องประชุมสิริคุณากร 3 ชั้น 2 อาคารสิริคุณากร