เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2567 เวลา 14.00 น. สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ดร. วรชัย เพียทา รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันภาษา ฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ พร้อมด้วยผู้บริหารคณาจารย์และบุคลากร ร่วมแสดงความยินดีกับ รศ.ดร. อังคณา ทองพูน พัฒนศร รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันภาษา เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ ด้านอาจารย์ที่เป็นแบบอย่าง ในงานฉลองครบรอบ 60 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยขอนแก่น 60 ปีแห่งการสร้างสรรค์และพัฒนาเพื่อสังคม ณ ศูนย์ประชุมกาญจนาภิเษก