เมื่อวันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2567 รศ.ดร.อังคณา ทองพูน พัฒนศร รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันภาษา พร้อมด้วย ดร.วรชัย เพียทา รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันภาษา ฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ และคณะวิทยากร จัดค่ายภาษาอังกฤษเชิงบูรณาการ สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 หลักสูตร Intensive English Program (IEP) โรงเรียนศรีวิไลวิทยา จังหวัดบึงกาฬ ณ ห้อง W602 อาคารเรียนรวมและพัฒนาทักษะพื้นฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยจัดกิจกรรมแบบเชิงบูรณาการ เพื่อสร้างประสบการณ์ให้นักเรียนมีความเข้าใจในธรรมชาติและวัฒนธรรมของเจ้าของภาษา พร้อมทั้งส่งเสริมให้นักเรียนมีความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ และสามารถใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอขอบคุณทางโรงเรียนศรีวิไลวิทยา จังหวัดบึงกาฬ ที่ไว้วางใจให้สถาบันภาษาจัดค่ายภาษาอังกฤษเชิงบูรณาการ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 หลักสูตร Intensive English Program (IEP) ในครั้งนี้ และหวังว่าจะได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษให้กับทางโรงเรียนในโอกาสต่อไป