รองศาสตราจารย์อังคณา ทองพูน พัฒนศร ผู้อำนวยการสถาบันภาษา ได้รับเกียรติเชิญเป็นวิทยากร บรรยายหัวข้อ Future Language Skills for Brighter Career Opportunities ให้กับนักศึกษาในหลักสูตรในวันที่ 21 และ 26 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2566 และขอขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จอมรัฐ พัฒนศร ร่วมบรรยายในครั้งนี้ ซึ่งได้รับความประทับใจของนักศึกษา และนักศึกษามีความกระตือรือร้นและสนใจใฝ่พัฒนาตนเองและระดับภาษาดีขึ้นเรื่อยๆ และ ขอบพระคุณ สาขาวิชาภาษาอังกฤษสื่อสารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่ให้ความไว้วางใจต่อสถาบันภาษาด้วยดีเสมอมา