เมื่อวันที่ 3 4 และ 5 มกราคม 2566 เวลา 10.15 น. สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.อังคณา ทองพูน พัฒนศร รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันภาษา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ หัวหน้างานและบุคลากรสถาบันภาษา เข้าพบ รศ.ดร.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดี และรองอธิการบดี เพื่อมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่และขอพรจากอธิการบดีและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่นเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่