เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 เวลา 8.30 น. สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประชุมเชิงปฏิบัตการ โครงการ ทบทวนแผนยุทธศาสตร์และการจัดทำแผนปฏิบัติการ ครั้งที่ 2 เพื่อเพื่อสรุป SWOT analysis และ ทบทวนแผนยุทธศาสตร์และการจัดทำแผนปฏิบัติการ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ญศรี เจริญวานิช คณบดีคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี และ ดร.อาภาศรี โสธรวิทย์ อาจารย์คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี เป็นวิทยากร ซึ่ง อาจารย์และบุคลากรเข้าร่วม ณ บายาสิตา@KKU มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมนี้ สถาบันภาษาได้กล่าวต้อนรับพนักงานใหม่ด้วย