เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2566 เวลา 13.15 น. สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.อังคณา ทองพูน พัฒนศร รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันภาษา พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.วรชัย เพียทา รักษาการแทน          รองผู้อำนวยการสถาบันภาษา อาจารย์ณัฐพล วรรณงาม รักษาการแทนผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันภาษา         ฝ่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา อาจารย์จอย เบลลาโด รักษาการแทนผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันภาษา ฝ่ายข้อสอบวัดสมิทธิภาพภาษาอังกฤษ และบุคลากร เข้าร่วมเป็นเกียรติมอบรางวัลการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ประจำสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีรางวัลสำหรับผู้ผ่านการคัดเลือกการประกวดทั้งหมด 3 รางวัล ประกอบด้วย

รางวัลชนะเลิศ                       ได้แก่ นางสาววราภร สารีวงษ์      รับเงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1         ได้แก่ นายเรืองวิทย์ ภู่ธราภรณ์     รับเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2         ได้แก่ นายศราวุธ วงศ์ใหญ่          รับเงินรางวัลมูลค่า 3,000 บาท